Sống ở dự án Gem Riverside sức khỏe của cư dân cũng được đảm

Khu Căn hộ Gem Riverside
Dự án nằm ở phường Khai quang, TP.HCM mang qui mô gần 28 ha. lúc hoàn thiện, quần thể bao gồm hơn 500 Căn hộ, nhà phố thương mại và 3 khu căn hộ cao tầng, trung tâm mua sắm và khu văn phòng.
Gem Riverside được quy hoạch và thiết kế chi tiết bởi doanh nghiệp kiến trúc Pháp - Site Asia. hơn nữa, tổ hợp do doanh nghiệp Coteccons xây dựng với vai trò tổng thầu.

Dự án nằm tại khu phát triển mới của TP.HCM sở hữu những cơ sở hạ tầng sẵn với như sân bay quốc tế Nội Bài, các con phố giao thông quốc lộ 2, siêu thị Big C... Khu Căn hộ Gem Riverside sở hữu đủ một số điều kiện để đáp ứng chất lượng sống thành thị cộng giá trị sinh thái môi trường.

tất cả một vài Căn hộ, nhà phố thương mại và khu căn hộ sẽ được thi công theo nguyên tắc quy hoạch kiến trúc trước khi bàn giao cho khách hàng để bảo đảm chất lượng thi công và không gian thiết kế. khách mua với thể tuyển lựa phong cách nội thất theo sở thích hoặc tham khảo giải đáp từ một số chuyên gia. một số hạ tầng phụ trợ như công viên, bãi đỗ xe, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu văn phòng... cũng được quy hoạch và xây dựng đồng bộ.

Khu phố mẫu đã được bắt đầu thực hiện thi công từ ngày 2/7 và dự kiến sẽ hưởng ứng khách tham quan vào tháng 1/2012.

Căn hộ trọng tâm hành chính TP.HCM - Gem Riverside
Dự án Gem Riverside có vị trí trọng tâm hành chính TP.HCM có quy mô hơn 76 ha được doanh nghiệp cổ phần Đồng Tâm triển khai.
Từ công trình, khách mua với thể thuận tiện kết nối với TP HCM và một vài tỉnh miền Tây qua các tuyến đường: xa lộ TP HCM - Trung thu nhập, đại lộ Đông – Tây, một số con đường vành đai một, 2 và 3…

Dự án quy tụ hầu hết những cơ quan ban ngành, đoàn thể của tỉnh sở hữu một vài hạng mục như Căn hộ, nhà liên kế, nhà vườn, chung cư, trọng điểm thương mại… Ngoài ra, dự án cũng có đầy đủ các tiện ích như trường học quốc tế, trung tâm y tế quốc tế, sân tennis, hồ bơi, trọng tâm thể dục thể thao, khu spa, công viên, bến du thuyền…

Không gian tại đây sở hữu nét Á Đông từ một số căn phòng rộng cửa, mái hiên phủ hoa đến hệ thống giếng trời. Ngoài ra, dự án với một vài dãy Shophouse, kiến trúc vừa phù hợp cho việc kinh doanh vừa phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày cần thiết và cao cấp. Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Đồng Tâm, cho biết: “Gem Riverside được kiến trúc dựa trên một vài nguyên tắc linh hoạt, hài hòa của nắng, gió... tạo cảm giác thỏa sức, tiện nghi cho cư dân”.

Căn Hộ Gem Riverside
Nằm trên con đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường chính đi lại Nam TP HCM và trọng tâm thành phố, Căn hộ Gem Riverside mang qui mô 2 ha được phát triển bởi công ty Đất Xanh.
Đất Xanh là chữ viết tắt của nhan vao day Đại bản doanh. Dự án gồm 46 biệt thự sang trọng, sở hữu qui mô từ 618 đến xem them . Từ khu villa này, cư dân chỉ mất 6 phút để lưu thông Gem Riverside và 15 phút để về trọng điểm thành phố. Dự án được bao quanh bởi nhiều khu đô thị như Kenton, Phú Hoàng Anh, New Saigon, Dragon Hill, villa Rio, Căn hộ Xi Metro City của GS... Mỗi biệt thự ở đây đều sở hữu thể phát triển thành văn phòng, showroom hay ngôi nhà tiện nghi phong cách châu Âu.

Nhà thiết kế Marcia Codinachs từ Barcelona, Tây Ban Nha tạo cho Đất Xanh 1 quảng trường, 1 siêu thị, và một khu phố đi bộ mang chiều dài gấp 3 lần sân bóng đá. tất cả được nâng cao 1 m so mang vỉa hè.

Từng căn Gem Riverside đều sở hữu tầng hầm riêng xây hết qui mô đất của mình. Căn nhỏ nhất với thể chứa đến 6 xe hơi trong hầm. Để làm được điều này, thiết kế sư không tạo hầm riêng rẻ từng nhà mà mở rộng không gian chung dưới mặt đất để lối đi chung liên kết tất cả một vài tầng hầm. Về mặt kỹ thuật, việc liên kết này tạo một khối bệ toàn khối kiên cố trên nền móng sở hữu qui mô hơn can ho Gem Riverside m2 gánh trên đây hệ thống kỹ thuật, hồ bơi... nhưng không bị lún theo thời gian.

Tại Đất Xanh, một số biệt thự đều có một vài ngoài đường phóng khoáng với chiều rộng từ 11,5 đến 20,5 m. Mặt bằng tầng trệt gần như không xẩy ra cột Bên cạnh 1 tầng lửng lớn. Dự án được thiết kế đồng bộ mang lõi thang độc lập, với trục thang máy từng căn chạy từ hầm đến tầng 4, tạo thuận tiện cho việc bố trí công năng trong nhà, cung ứng 7-8 phương án sử dụng khác nhau của chủ sở hửu.

hơn nữa, hệ thống an ninh 2 lớp được thiết kế, mang lớp một là an ninh của dự án bao gồm chốt an ninh ở mọi đường giao thông ra vào, được giải đáp bởi hệ thống camera quan sát 24/7. Lớp 2 là an ninh của từng căn để bảo đảm sự tiếp cận vào hầm, vào tầng trệt bất kể mục đích sử dụng của chủ nhân. Đất Xanh cũng được trang bị hệ thống phát điện dự phòng gồm 2 máy phát.


Dự án đã được xây dựng phần móng cọc, đã bắt đầu khởi công hầm. dự trù, tổ hợp sẽ hoàn thành xây dựng vào tháng 2/2013. Giá bán của mỗi căn từ 22 tỷ đồng, chào bán trong quý III.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *